Tại sao bạn nên làm việc với Pronexus?

1. Cố vấn tài chính chuyên nghiệp được chứng nhận.

Các chuyên gia cố vấn hoạch định tài chính viết tắt là CFP (Certified Financial Planner) đều được ProNexus lựa chọn và kiểm định với những tiêu chí rõ ràng và đảm bảo tiêu chuẩn. Họ đều có chuyên môn trong các lĩnh vực lập kế hoạch tài chính, thuế, bảo hiểm, kế hoạch bất động sản và nghỉ hưu. Được Hội đồng Tiêu chuẩn chứng nhận hoạch định tài chính (Certified Financial Planner Board of Standards) chứng nhận. Chúng tôi cũng sẽ có những Cố vấn hoạch định tài chính riêng và cũng là nơi để các cố vấn tài chính chuyên nghiệp trên khắp cả nước tham gia hợp tác với ProNexus.


2. Làm việc vì khách hàng, không phải bán hàng.

ProNexus cam kết hành động vì lợi ích của khách hàng mà không thu bất kỳ khoản phí nào của khách cho những công cụ của chúng tôi. Khách hàng chỉ phải chi trả phí khi đồng ý sử dụng các gói sản phẩm về Hoạch định tài chính và Cố vấn đầu tư, khoản phí đó sẽ là của các cố vấn hoạch định tài chính chứ không thuộc về ProNexus.


3. Chi phí dựa trên dịch vụ sử dụng, không phí ẩn.

Các khoản chi phí mà khách hàng phải chi trả đều dựa trên những dịch vụ mà khách hàng đồng ý đăng ký sử dụng. ProNexus không thu thêm bất kỳ chi phí gì mang tính chất lợi nhuận không rõ ràng minh bạch. Mọi chi phí đều được đưa ra một cách công khai và đều dựa trên nhu cầu và lợi ích của khách hàng.


4. Dễ dàng kết nối với cố vấn và đội ngũ hỗ trợ ở bất cứ đâu.

Chúng tôi có đội ngũ cố vấn và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và luôn luôn sẵn sàng hành động vì lợi ích của mọi khách hàng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu được kết nối và hỗ trợ từ đội ngũ của ProNexus đều sẽ được chúng tôi xử lý trong 24 giờ làm việc


5. Kế hoạch tài chính 360°.

Kế hoạch tài chính cá nhân được khởi tạo dựa theo nhu cầu và mục tiêu đầu tư của khách hàng, giúp người lập quản lý tài chính của mình một cách thông minh, hiệu quả và chi tiết.


6. Tận dụng sức mạnh nền tảng công nghệ giúp bạn đạt mục tiêu.

ProNexus là một nền tảng kỹ thuật số được thiết kế thông minh giúp kết nối cố vấn tài chính và người dùng có nhu cầu dễ dàng hơn.  Ngoài ra, chúng tôi cung cấp 6 công cụ tài chính miễn phí giúp bạn quản lý tiền bạc hiệu quả hơn.