Phan Lê Thanh Toàn

ProNexus Team

2 min read

Ông Phan Lê Thanh Toàn đang giữ chức Giám đốc văn phòng tổng đại lý Bảo Hiểm Nhân Thọ với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.

Đồng thời, hiện nay ông cộng tác với vị trí Cố vấn cấp cao cho Lykn Global và Onfrontiers. Đây là hai hãng chuyên cung cấp các nhà cố vấn cho nhiều công ty trên thế giới.

Ông có kỹ năng trong Đàm phán, Lập ngân sách, Lập kế hoạch sự kiện, điều chỉnh hiệu suất và kỹ năng phân tích. Chuyên gia phát triển kinh doanh với bằng Cử nhân ngành Tiếng Anh Kinh doanh của Trường Đại học Đà Lạt.

Ngoài ra, ông là người tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng với sứ mệnh nâng cao kiến thức tài chính cho người Việt. Ông sở hữu các kênh với hàng nghìn người theo dõi trên nền tảng xã hội như Facebook, Tiktok,... Là chuyên gia bảo hiểm thường được mời phỏng vấn trên một số báo về tài chính. 

Kinh nghiệm nghề nghiệp

  • Có kinh nghiệm 20 năm trong ngành Bảo hiểm.
  • Làm trong nhiều công ty Bảo hiểm nổi tiếng như Prudential, Chubb Life, AIA, Dai-ichi-life với nhiều chức vụ khác nhau.
  • Là chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư. Đặc biệt là cố vấn và tham mưu các kế hoạch thông qua bảo hiểm nhân thọ: đầu tư và bảo hiểm. 
  • Tham gia hướng dẫn đầu tư từ cơ bản đến nâng cao về chứng khoán. 
  • Có kỹ năng cao trong lĩnh vực Tài chính cá nhân.

Trình độ chuyên môn

  • Cử nhân Đại học, chuyên ngành Tiếng Anh Kinh doanh, trường Đại học Đà Lạt, 1997

Bạn có thể đặt lịch với cố vấn Phan Lê Thanh Toàn qua ứng dụng ProNexus.

Link tải ứng dụng

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài