Võ Đình Trí

ProNexus Team

2 min read

TS. Võ Đình Trí hiện đang giảng dạy và nghiên cứu về tài chính tại IPAG Business School Paris, đồng thời là giảng viên của ĐH Kinh tế Tp.HCM, thành viên Ban Tài chính của Tổ chức AVSE Global.

Ông Võ Đình Trí là Tiến sĩ – Chuyên ngành Tài Chính, đồng thời có chứng chỉ FLMI – LOMA về Bảo Hiểm Nhân thọ. Hiện là đối tác Cố vấn tài chính trên ứng dụng ProNexus. 

Làm về thị trường tài chính, nhưng ông có hứng thú đặc biệt với các chủ đề trong Tài Chính Cá Nhân (Đầu Tư, Lập Kế Hoạch Tài Chính, Chi Tiêu v.v..), sự tương quan giữa sức khỏe tài chính với Cuộc Sống Tích Cực.

Ông thường xuyên cộng tác với các báo ở Việt Nam như Thời Báo Kinh Tế Sài GònSài Gòn Đầu Tư Tài ChínhThời Báo Kinh Tế Việt Nam, báo Nhân Dân điện tử. Anh cũng đã có nhiều bài đăng trên Tuổi Trẻ Cuối TuầnTuổi TrẻTia SángVietnamnetVnExpress (Góc Nhìn).

TS. Trí hiện đang giảng dạy và nghiên cứu về tài chính tại IPAG Business School Paris, đồng thời là giảng viên của ĐH Kinh tế Tp.HCM, thành viên Ban Tài chính của Tổ chức AVSE Global.

Từ tháng 02/2021, ông bắt đầu làm chương trình Podcast Chàng-Ngốc-Già. Ông mong góp được một phần nhỏ để giới trẻ Việt Nam có cuộc sống tích cực, tự chủ, và có trách nhiệm.

Bạn có thể đặt lịch với cố vấn Võ Đình Trí qua ứng dụng ProNexus

Link tải ứng dụng

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài