Lãi suất vay mua nhà tháng 6/2021 thấp nhất là 5%/năm

Tin tức tài chính

2 min read
10-06-2021 | Ngân hàng

Ngân hàng có lãi suất vay mua nhà thấp nhất hiện nay là PVcombank với mức lãi suất ghi nhận được là 5%/năm ưu đãi trong 6 tháng đầu

Khảo sát lãi suất cho vay trong tháng 6, nhiều ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà rất cạnh tranh và ưu đãi. Phạm vi lãi suất cho vay mua nhà tại 16 ngân hàng ghi nhận được từ 5%/năm đến 8,7%/năm.

Trong đó, PVcombank đang dẫn đầu bảng so sánh với lãi suất thấp nhất ghi nhận được là 5%/năm. Đây là mức lãi suất cho vay ưu đãi trong vòng 6 tháng đầu. PVcombank cho phép khách hàng vay tối đa tới 85% giá trị tài sản cùng với thời gian vay tối đa là 20 năm.

Theo sau đó là hai ngân hàng VPBank và TPBank với lãi suất vay mua nhà ưu đãi là 5,9%/năm. Ngân hàng VPBank đang cho vay với lãi suất ưu đãi 5,9%/năm trong vòng 3 tháng đầu, chương trình được triển khai đến hết ngày 31/12/2021. Khách hàng được vay đến 75% giá trị tài sản với mức giải ngân lên đến 20 tỷ đồng, thời hạn vay đến 25 năm.

Tại TPBank đang có lãi suất siêu ưu đãi từ 5,9%/năm với thời gian cho vay lên đến 30 năm, và cho vay tối đa lên đến 90% phương án vay vốn.

Tác động của rủi ro tín dụng đối với các ngân hàng thương mại Việt Nam

Tiếp theo đó là ngân hàng Woori Bank đang có lãi suất vay mua nhà ưu đãi khá thấp là 5,99%/năm áp dụng trong 1 năm đầu. Thời gian cho vay tại ngân hàng này là 30 năm cùng với mức vay tối đa là 70% giá trị tài sản đảm bảo.

Hai ngân hàng VIB và UOB đang có lãi suất cho vay mua nhà cao nhất trong tháng này. VIB đang có lãi suất vay mua nhà là 8,3%/năm với tỷ lệ cho vay tối đa lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo. Trong khi đó UOB có lãi suất cao nhất là 8,7%/năm với thời gian cho vay lên đến 25 năm và số tiền vay tối đa là 30 tỷ đồng

Điều kiện để có thể đăng ký vay vốn tại mỗi ngân hàng đều được quy định khác nhau. Tuy nhiên có một số quy định chung mà cả các ngân hàng đều yêu cầu đó là Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên; có thu nhập ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ; có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu trên hệ thống ngân hàng

Theo Vietnambiz

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài