Bảo hiểm có hiểm - Gỡ rối bảo hiểm cho người mới | Download Ebook

Admin ProNexus

4 min read

Bảo hiểm khó hiểu? Bảo hiểm rắc rối? Bảo hiểm lừa đảo? Bảo hiễm lãng phí tiền? Những điều này có đúng không? Hãy dành thời gian xem xét những câu hỏi phổ biến trong cuốn ebook Bảo hiểm có hiểm - Gỡ rối bảo hiểm cho người mới để tự trả lời được cho mình. 

Thú thật, ban đầu  nhiều người không có thiện cảm với bảo hiểm. 

Có thể là do vài lần nghe người quen mua bảo hiểm nhưng không khi có bệnh lại không được hưởng quyền lợi. Có thể đã xem đâu đó cảnh người bán bảo hiểm nói chuyện “hứa hươu hứa vượn”, cố chèo kéo cho được một hợp đồng. Hay cũng có thể thấy nó tốn kém mà chưa thấy lợi ích tức thì. 

Ebook bảo hiểm này sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất của bảo hiểm là gì? Cách nó hoạt động và kiếm tiền như thế nào? Chỉ có đi vào bản chất, bạn mới có thể tự mình phân định đúng sai. 

Một chút kiến thức có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi mua bảo hiểm phù hợp để giúp bảo vệ những gì quan trọng nhất đối với bạn và gia đình. 

Nội dung ebook "Bảo hiểm có hiểm" 

 1. Bảo hiểm là gì?
 2. Cách bảo hiểm hoạt động 
 3. Tại sao tôi cần bảo hiểm? 
 4. 4 loại hình bảo hiểm con người cơ bản 
 5. Bạn nên sở hữu những loại bảo hiểm nào 
 6. Cách lựa chọn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phù hợp 
 7. Các công ty bảo hiểm nhân thọ kiếm tiền như thế nào? 
 8. Thẩm định bảo hiểm là gì? 
 9. 5 yếu tố nhất định phải đọc trong Hợp đồng bảo hiểm 
 10. Tìm hiểu PHÍ BẢO HIỂM 

Bonus

 1. Những điều cần biết về bảo hiểm ô tô 
 2. Những điều cần biết về bảo hiểm nhà ở 

Cuốn ebook về bảo hiểm này chỉ đi qua những khái niệm cơ bản phổ biến về bảo hiểm. Để tìm hiểu sâu hơn hoặc giải đáp những thắc mắc cụ thể hơn cho trường hợp của gia đình mình. Hãy liên hệ với một cố vấn tài chính được chứng nhận trên ProNexus để được giải đáp. 

Tải miễn phí ebook Bảo hiểm có hiểm

Tải miễn phí ebook "Bảo hiểm có hiểm" - Cẩm nang gỡ rối các vấn đề về bảo hiểm cho người mới. Một món quà nhỏ từ ProNexus gửi tặng đến cộng đồng. 

Link tải sách
Tại đây 

 

Không ai lường trước được mọi chuyện xảy ra ở tương lai. Có thể bình an, nhưng cũng có thể trắc trở. Việc bạn cần làm là sự chuẩn bị để sẵn sàng cho mọi tình huống. Bảo hiểm không giúp bạn tránh khỏi những rắc rối, nhưng nó có thể xoa dịu những vết thương và phục hồi dễ dàng hơn. 

Hãy chia sẻ ebook này đến những người thân, nếu bạn cảm thấy nó hữu ích. Trong trường hợp gặp khó khăn hoặc cần người hướng dẫn bất kỳ vấn đề tài chính nào, đừng ngần ngại liên hệ với các cố vấn tin cậy thông qua ứng dụng ProNexus.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ mọi gia đình Việt Nam có cuộc sống tốt hơn. 

Chúc bạn những điều tốt đẹp! 

Ứng dụng  phát hành miễn phí trên nền tảng iOS và Android.


 

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài