Ebook Đang Covid, Tiêu Ít Thôi [PDF]

ProNexus Team

4 min read

Chính thức ra mắt eBook “Đang Covid, tiêu ít thôi!” - Cẩm nang chi tiêu thông minh, sống qua đại dịch.

Tại sao eBook “Đang Covid, tiêu ít thôi!” ra đời?

Từ khi ca bệnh đầu tiên về Covid19 xuất hiện ngày 23/01/2020 đến nay, chúng ta đã ngày ngày cùng nhau trải qua bốn đợt dịch lớn nhỏ. Hàng triệu người bị giảm thu nhập, mất việc làm, thậm chí vay nợ để lo cho cuộc sống trước mắt. 

COVID-19 đã thay đổi toàn bộ cách chúng ta sống, tương tác và làm việc theo cách khắc nghiệt hơn. Cuộc khủng hoảng y tế này đang đặt ra những thách thức với hậu quả ngày càng lớn, ảnh hưởng đến kinh tế, sức khỏe, xã hội và cả tài chính của mỗi cá nhân. 


Quản lý tài chính cá nhân có thể là một thách thức đối với nhiều gia đình, ngay ở trong những giai đoạn bình thường. Vì vậy, chúng sẽ trở nên khó khăn hơn khi các nguồn thu nhập bị gián đoạn. Trong khi, vẫn có những khoản phải chi định kỳ. Tệ hơn nữa, nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra hai điều không chắc chắn. 

Khi nào đợt dịch lần này qua đi?
Khi nào đợt dịch tiếp theo sẽ đến? 

Vì vậy, chẳng còn cách nào khác, chúng ta phải chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất sẽ xảy ra. Chẳng nhà lãnh đạo, hay khoa học gia nào dám cam kết ở tương lai xa, sẽ không xuất hiện những Covid-21, Covid-22, hoặc đại nạn, thiên tai tương tự. 

Tại ProNexus - Ứng dụng kết nối cố vấn tài chính tin cậy. Chúng tôi tin rằng, mọi người đều có thể xây dựng cho mình một nền tảng tài chính vững chắc, để chủ động đối mặt với rủi ro, và sống hạnh phúc hơn. 

Cùng với công cụ và kiến thức hữu ích, sự đồng hành của các chuyên gia trên ProNexus sẽ giúp mọi gia đình kiểm soát được tình hình tài chính của mình. Dù bạn đang ở trong tình huống rắc rối ra sao, hãy tham khảo các phương pháp, mọi thứ sẽ trở về đúng chỗ của nó.

Nội dung ebook 

“Đang Covid, Tiêu ít thôi” được chia làm 4 chương. Xuyên suốt cuốn sách là các kiến thức tài chính liên quan đến quỹ khẩn cấp, ngân sách, chiến lược tiết kiệm thông minh, và kế hoạch tài chính chuẩn bị cho đại dịch có thể xảy ra ở tương lai.

  • Chương 1: Xây dựng quỹ khẩn cấp nhanh chóng
  • Chương 2: Phân bổ ngân sách mùa dịch
  • Chương 3: 30 cách tiết kiệm tại nhà hiệu quả
  • Chương 4: Kế hoạch tài chính cho đại dịch tiếp theo. 

Ngay lúc này, bạn có thể đón đọc ebook “Đang Covid - Tiêu ít thôi!”.

Đừng quên tải ứng dụng ProNexus để kết nối với các cố vấn tài chính tin cậy, sử dụng công cụ miễn phí, và nhận thêm nhiều cuốn sách hữu ích khác. 

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài